TOP 3 WEBSITE THI THỬ IELTS ONLINE MIỄN PHÍ

Như các bạn đã biết, chi phí để tham dự một kỳ thi IELTS không hề rẻ một chút nào, lệ phí thi IELTS hiện nay là khoảng 4,750,000 đồng (trên giấy hay trên máy tính). Vì thế, các website có chức năng thi thử IELTS online luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử muốn kiểm tra trình độ hiện tại của mình nhưng không muốn tìm đến các trung tâm để tiết kiệm thời gian và chi phí.
Trong bài viết ngày hôm nay, Home English sẽ giới thiệu đến bạn một số website thi thử IELTS Online miễn phí giúp bạn test trình độ của mình trước khi bước vào kì thi chính thức.

1. IELTS ONLINE TESTS

Đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học truyền tai nhau nhiều nhất. Website chia thành hai phần luyện tập riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tuỳ theo mục đích học của từng người mà sẽ chọn phần phù hợp với mình. Bộ đề nào cũng đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết hết nên mình đỡ phải nhảy qua nhảy lại nhiều web để làm từng kỹ năng. Giao diện làm bài trên đây thì cũng tương tự thi IELTS trên máy tính nên cũng phần nào giúp định hướng mọi người xem mình muốn thi máy hay thi viết hen
Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, chiến thuật hoặc các mẹo giúp làm bài nhanh và chính xác, các bài viết mẫu đạt band điểm cao để bạn đúc kết ra được bài học hoặc cách viết cho bản thân.

2. MINI IELTS

 

Website: http://mini-ielts.com/

Mini-IELTS chủ yếu tập trung ôn luyện 2 kỹ năng Listening và Reading cho người học. Mỗi test khoảng 10 câu, bạn có thể luyện tập trong thời gian ngắn. Bài thi của web này rất phong phú, tổng hợp các chủ đề khác nhau như Environment, Education,.. Đặc biệt, do bài thi của Mini-IELTS rất ngắn (10 câu) và không đếm ngược thời gian (bạn làm bao nhiêu lâu hệ thống sẽ ghi nhận lại cho bạn thôi) nên khá phù hợp cho các bạn mới bắt đầu và đang muốn xác định level của mình. Đặc biệt bạn có thể dễ dàng chọn bài luyện tập tương ứng với một dạng câu hỏi nhất định.

3. IELTS EXAM

Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online. Thêm vào đó, website này còn cung cấp 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.
Vừa rồi Home đã gửi tới bạn một số Website thi thử IELTS Online miễn phí, hi vọng có thể giúp bạn chuẩn bị tốt trong kì thi sắp tới.

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.