SPEAKING WORKSHOP: TẾT CON MÈO – KHÔNG CÒN “NGHÈO” IDEAS

Mở đầu cho năm 2023 thật tràn đầy năng lượng, Home English mang đến một buổi Workshop mang tên TẾT CON MÈO – KHÔNG CÒN “NGHÈO” IDEAS với mục tiêu giúp cho các Homers nói riêng và các bạn trẻ đang học tiếng anh nói chung sẽ có cơ hội được học hỏi các phương pháp phát triển ý tưởng của mình trong các bài nói hay trong những cuộc hội thoại thật tự tin và không bị bí ý tưởng của mình. Workshop có được sự tham gia của hai diễn giả “đình đám” trong làng Speaking tại nhà Home English chính là host Tyler “dí dỏm” cùng với :

 

✨ Ms. Hạnh Dung – 8.0 IELTS :

▪️ Tốt nghiệp TESOL Teaching Certificate tại Australian International Tesol

▪️ Giải nhất toàn quốc & Giải thí sinh được yêu thích nhất trong cuộc thi Giảng dạy tiếng Anh bằng hoạt động năm 2022

▪️ Sở hữu chứng chỉ How to teach IELTS Speaking & Writing Effectively được cấp bởi EDUCAP – đại diện của tổ chức Australian International TESOL

▪️ Sở hữu chứng chỉ Quốc tế IELTS Speaking Test: Grading & Teaching strategies được cấp bởi EDUCAP

▪️ 2 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

 

✨ Mr. Gary – 8.0 IELTS:

▪️ Giáo viên tại Home English và trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với 4 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

▪️ Trưởng nhóm phát triển Khoá tiếng Anh giao tiếp tại Home English

▪️ Sở hữu chứng chỉ How to teach IELTS Speaking & Writing Effectively được cấp bởi EDUCAP – đại diện của tổ chức Australian International TESOL

▪️ Sở hữu chứng chỉ Quốc

Workshop đã thu hút được hơn 200 đơn đăng ký chỉ trong vài ngày mở đơn và tiếp đón được 120 bạn tham gia thực tế. Kỹ năng Speaking vốn là kỹ năng mà chúng ta phải kết nối giao tiếp với những người xung quanh vì vậy kết nối các bạn tham gia buổi workshop chính là mục tiêu chính mà Home English muốn mang lại. Vì vậy các hoạt Home mang đến chính là trò chơi chạy quanh hội trường để tìm bạn kết nối với nhau hay sau khi nghe những chia sẻ và các “tips” bổ ích từ thầy cô các bạn có thể thực hành ngay Speaking cùng với “partner” của mình.

 

 

Để hoà cùng không khí vui xuân, Home không quên dành tặng những phong bao lì xì với nội dung không thể hấp dẫn hơn đến các bạn tham gia của mình, nội dung các phong bao ấy là những con số dự đoán band điểm IELTS của các bạn cùng với những câu nói hay truyền động lực cho mọi người tiếp tục cố gắng nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. 

 

Cuối cùng không thể thiếu là những kiến thức vô cùng bổ ích của hai diễn giả cô Hạnh Dung và thầy Gary, Home hi vọng những kiến thức này sẽ được các bạn tham gia workshop thực hành vào công cuộc chinh phục kỹ năng Speaking của mình thật hiệu quả !

 

Hãy cùng Home nhìn lại những khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện khai xuân lần này, và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình ý nghĩa và bổ ích tiếp theo của chúng mình trong năm nay nha!!