5 KÊNH YOUTUBE GIÚP BẠN LUYỆN TẬP TIẾNG ANH

Học tiếng Anh nói chung và học IELTS nói riêng là một chặng đường dài, đòi hỏi chúng ta không những phải học tập mà cần phải nổ lực luyện tập hàng ngày, hàng giờ. Học tiếng Anh qua sách vở là một phương pháp “thế kỉ” mà chúng ta không thể bỏ qua. Tuy nhiên, phương pháp này đôi lúc lại khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán, buồn ngủ. Học tiếng Anh qua video là một trong những phương pháp tuyệt vời cứu cánh cơn chán học của bạn. Hôm nay, Cùng nhau tìm hiểu 5 kênh youtube giúp bạn luyện tập tiếng Anh nhé!

1. Ellen Show

“The Ellen DeGeneres Show” là chương trình talkshow do nữ diễn viên, MC Ellen DeGeneres cầm trịch và được phát sóng từ năm 2003.  Đây là một kênh Youtube nói về các chương trình giải trí của Mỹ với chủ đề đàm thoại mỗi tuần với những chủ đề thú vị, phong phú về cuộc sống của những người nổi tiếng và có cả những người bình thường Giúp cho người xem có thể vừa học thêm kĩ năng nghe vừa quan sát được một lượng từ vựng đa dạng.

5-kenh-youtube-giup-ban-luyen-tap-tieng-anh

2. Vogue

Nếu bạn là là một tín đồ của thời trang thì không thể bỏ qua kênh Youtube này. Kênh youtube Vogue đăng tải những video về bí quyết làm đẹp của các sao, những sự kiện thời trang, cuộc phỏng vấn với những người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang, trong đó đặc biệt nhất là series 73 Questions. Bạn có thể học hỏi được khá nhiều vốn từ và cấu trúc áp dụng cho việc giao tiếp thông qua các video. Còn gì bằng vừa học Tiếng Anh vừa được tìm hiểu đời sống của các sao. Nhanh tay đăng kí Vouge ngay thôi!

5-kenh-youtube-giup-ban-luyen-tap-tieng-anh

3. Domics

Bạn là một người đam mê hoạt hình? Vậy thì đây sẽ là một kênh Youtube hoàn toàn phù hợp với bạn.  Animation được phát triển bởi một nhà thiết kế đồ hoạ người Úc. Với nội dung xung quanh cuộc sống thường nhật, những video của Domics không chỉ hài hước mà còn chân thực và thú vị. Dom cho người xem thấy được từ bên trong góc nhìn của anh ấy bằng lối kể chuyện cuốn hút và sáng tạo. Homers có thể vừa học được nghe và vocab qua các video của Domics nha!

5-kenh-youtube-giup-ban-luyen-tap-tieng-anh

4. Rachel’s English

Đây là một kênh phù hợp với những bạn muốn luyện tập phát âm chuẩn Anh – Mỹ. Video thuộc kênh này thường chia thành hai loại chính: học phát âm và các câu chuyện giải trí giúp người xem khám phá và hiểu hơn về văn hóa Mỹ. Bạn có thể học được cách cải thiện phát âm, bật âm,… qua kênh Youtube này.

5-kenh-youtube-giup-ban-luyen-tap-tieng-anh

5. Home English

Đây là một kênh Youtube vô cùng thú vị đối với người học tiếng Anh, đặc biệt là các Homers. Kênh sẽ lưu lại những thông tin hữu ích về IELTS đến từ thầy cô của Home, những vấn đề xoay quanh IELTS. Đặc biệt khi xem các video trên kênh này bạn sẽ hiểu rõ hơn về con người – văn hóa của Home English. Đặc biệt mỗi video sẽ có những từ vựng và tips siêu hay về IELTS. Hãy cùng theo dõi nhé.

5-kenh-youtube-giup-ban-luyen-tap-tieng-anh

Nếu có thắc mắc hay bất cứ câu hỏi gì, hãy liên hệ với Home English bạn nhé. Chúng mình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn tại đây.

--> TƯ VẤN HỌC IELTS TẠI ĐÂY.